Đơn giá bán liên hệ |
Thông tin sản phẩm
Loa karaoke ADD Km10 Vỏ loa sử dụng công nghệ phun sơn và ép nhiệt chống trầy sước, chịu được khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm, bảo đảm không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đây là một điều tuyệt vời và rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt.
Ưu điểm nổi bật của dòng loa karaoke AAD Km10
Gân loa được làm bằng vải xếp sẽ chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bền cao, hệ số méo tiếng thấp do đó sẽ không bị mủn như các loại loa được làm bằng gân mút hoặc bị nứt vỡ như loại loa làm bằng gân cao su
Loa karaoke AAD Km10 có Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho hát Karaoke
Màng loa được chế tạo bằng giấy kết hợp với sợi tổng hợp cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm mại
Lỗ thoát hơi nằm ở hai bên cho phép treo loa sát tường chứ không cần treo loa cách tường như những loại loa karaoke có lỗ thông hơi phía sau.
Thiết kế loa karaoke AAD km10 mặt trước hình vòng cung, các loa treble hướng sang hai phía tạo âm thanh mở rộng hơn đồng thời hạn chế được tiếng hú của micro. Đây là một điều tuyệt vời giúp đôi loa của bạn mang đến một âm thanh hay nhất.
Hai vị trí treo loa (trên nóc, và phía sau ) rất thuận tiện cho việc lắp đặt, ngoài ra còn có lỗ cắm loa dưới đáy rất tiện lợi khi dùng liu động kết hợp với chân loa sân khấu.
==> Xem thêm sản phẩm loa aad hát karaoke hay cho bộ dàn karaoke gia đình.